Home » Tin Tức » 9 cách kiếm tiền hiệu quả nhanh nhất trên thế giới có 102

9 cách kiếm tiền hiệu quả nhanh nhất trên thế giới có 102

Bán trứng và tinh trùng, giả mạo là người vô gia cư, ngửi nách,… là những công việc có thật giúp kiếm tiền nhanh nhất có 102 trên giới thới. Để hiểu rõ hơn về tính chất của những công việc này, các bạn tham khảo bài viết 9 cách kiếm tiền hiệu quả nhanh nhất trên thế giới có 102 sau đây nhé.

>> Xem thêmcông chức làm gì để kiếm thêm thu nhập – cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày

cach kiem tien hieu qua nhanh nhat co 102
9 cách kiếm tiền hiệu quả nhanh nhất trên thế giới có 102.

Cách kiếm tiền nhanh nhất có 102

Bán trứng, bán tinh trùng

Bán trứng và tinh trùng là việc có thật và giá tiền cho việc bán tinh trùng, trứng cũng rất cao. Mức giá bán của trứng và tinh trùng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như giới tính, ngoại hình, sức khỏe,… Cụ thể mức giá bán trứng của nam giới và tinh trùng của phụ nữ như sau:

  • Đối với nam giới: mức giá cho một lần phóng tinh trong khoảng 1 USD đến 200 USD, khoản tiền bán tinh trùng này phụ thuộc vào các yếu tố như chiều cao, trình độ, ngoại hình và “sức khỏe” của tinh trùng.
  • Đối với phụ nữ: thông thường trứng của phụ nữ có giá hơn nhiều so với tinh trùng, và có thể lến tới vài nghìn USD. Giá trứng của phụ nữ cũng phụ thuộc vào các yếu tố như tinh trùng như trình độ, ngoại hình, chiều cao,…

Giả mạo là người vô gia cư

Những người bình thường họ sẽ cải trang thành những người vô gia cư bệnh tật, nghèo khổ, không có nơi ăn chốn ở để kiếm tiền. Đây là công việc nhàn hạ nhưng thu nhập rất đáng nể, từ vài chục ngàn USD đến cả trăm ngàn USD mỗi tháng là việc bình thường, và số tiền này hoàn toàn miễn thuế.

Ngửi nách

Có nhiề công ty sản phẩm thuốc xịt hay lăn khử mùi trước khi ra thị trường cũng cần được kiểm tra chất lượng, và họ sẽ có cả một đội ngũ rầm rộ để thực hiện công việc “ngửi nách” này, công việc được trả lương khá cao nhưng không phải ai cũng sẵn sàng hết mình vì công việc…

Thủ dâm cho động vật

Mục đích của công việc là giúp động vậy thụ tinh nhân tạo, người làm có thể dùng một loại dụng cụ đặc dụng để kích thích con vật, hoặc tệ hơn là dùng chính tay của họ. Công việc có thu nhập khá cao, nhưng chắc hẳn những người này không muốn nói nhiều về công việc của mình.

Đi cướp ngân hàng để được vào tù

Đi cướp ngân hàng để được vào tù là câu chuyện có thật. Lý do đơn giản là tù nhân được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí. Câu chuyện như sau: vào tháng 6/2011, James Verone đi bộ tới ngân hàng, tới thẳng quầy tiếp tân và đưa cho nhân viên giao dịch một mẩu giấy ghi: “Ta là kẻ cướp, hãy đưa cho ta 1 UDS”. Sau đó, James bình thản ngồi xuống, chờ cảnh sát xuất hiện. Ở tuổi 59, vừa bị sa thải và vừa được chuẩn đoán mắc một căn bệnh về tim nguy hiểm, cơ hội duy nhất của James để tiếp tục sống chính là ngồi tù.

Xin tiền trên mạng

Xin tiền trên mạng chỉ là một câu chuyện của một cá nhân, không phải là hiện tượng phổ. Câu chuyện như sau: vào năm 2002, một nhà sản xuất chương trình phỏng vấn truyền hình 34 tuổi, Karyn Bosnak sống ở New York, do có thói quen xấu là chi tiêu vô độ đã ôm món nợ tới 20.0000 USD. Mà hơn nữa vào thời điểm ấy, Karyn lại lâm vào tình cảnh thất nghiệp. Vì vậy, cô hoàn toàn tuyệt vọng vì hiện giờ không đủ khả năng để trả món nợ khá lớn của mình. Và cô đã tìm ra một cách để có thể trả được món nợ đó, chính là xin tiền trên mạng. Vào tháng 6/2002, cô đăng một bài trên trang SaveKaryn.com, trong đó, thẳng thắn kêu gọi sự giúp đỡ về tài chính của các khách ghé thăm. Bài viết của Karyn có đoạn: “Xin chào mọi người ! Tôi tên là Karyn. Tôi là người tử tế và tôi đang khẩn cầu sự giúp đỡ về mặt tài chính của mọi người. Hiện tôi có một món nợ tín dụng lên tới 20.000 USD nhưng không có khả năng chi trả. Do đó, nếu ai đó có lòng, chỉ cần bớt một hoặc hai USD, gửi tới giúp đỡ tôi, tôi cũng thực sự biết ơn… Làm ơn hãy giúp tôi tống khứ món nợ tín dụng này khỏi cuộc đời.” Và kết quả là sau 2 tuần kêu gọi giúp đỡ, Karyn có đủ tiền để trả món nợ này.

Biến mình thành trang quảng cáo sống

Biến mình thành trang quảng cáo sống có nghĩa là xăm lên trán, mặt những địa chỉ cần được quảng cáo. Đây là những cách kiếm tiền nhanh nhất và có thật, những dẫn chứng cho công việc này:

  • Năm 2005, một phụ nữ Mỹ từng xăm địa chỉ trang mạng của một sòng bạc lên trán để đổi lấy 15.000 USD và trở thành người đầu tiên kiếm tiền bằng cách này.
  • Năm 2012, anh chàng người Đức – Uwe Troeschel rao bán các điểm quảng cáo trên khuôn mặt mình. Anh chàng đưa ra giá cụ thể cho từng điểm, chẳng hạn, xăm quảng cáo trên trán là 50 nghìn euro trêm một bên má, 20 nghìn, còn trên cằm, 5 nghìn euro. Nếu hãng nào đó muốn mua cả khuôn mặt của Uwe để quảng cáo, thì phải trả 100 nghìn euro.

Quả là cách kiếm tiền dễ dàng đúng không nào!

Khẩn cầu công việc lương cao trên phố

Khẩn cầu công việc lương cao trên phố tuy có hơi ngại ngùng nhưg cách này rất hiệu quả. Có một anh chàng ăn mặc bảnh bao, lang thang xung quanh Denver và hỏi tất cả những người anh ta gặp trên phố xem họ có cần thuê anh ta không. Và chiến lược này đã phát huy hiệu quả không ít lần. Hay anh chàng Dianez Smith cũng từng thử làm điều tương tự ngay trên phố, anh khẩn cầu một công việc ngay trong giờ cao điểm trên đường phố Washington DC, Dianez Smith và kết quả là được nhận làm trợ lý pháp lý cho một công ty luật.

Bài viết chia sẻ các bạn 9 cách kiếm tiền hiệu quả nhanh nhất có 102 trên thế giới cũng như biết được những công việc lương cao mà chúng ta không thể nghĩ tới. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin thật thú vị, hữu ích về thế giới nghề nghiệp đa dạng, phong phú hiện nay và những cách kiếm tiền độc lạ nhưng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay không phải trong chúng ta ai cũng có thể làm được.

Check Also

Dịch vụ order tóc giả taobao trung quốc giá rẻ

Dịch vụ order tóc giả taobao trung quốc giá rẻ

Đã từ lâu ông cha ta có câu “cái răng cái tóc là gốc con …