Home » Tin Tức » Tuyển cộng tác viên bán hàng online qua Facebook mà không cần vốn

Tuyển cộng tác viên bán hàng online qua Facebook mà không cần vốn

Cộng tác viên bán hàng online qua mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đang là một trong những ngành nghề bán thời gian hot nhất hiện nay, đây được xem là một trong những nghề tay trái mang lại thu nhập hiệu quả cho học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng trong việc tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho bản thân ngoài thời gian học tập hay làm việc hành chính 8 tiếng mỗi ngày. Hãy khởi nghiệp cùng với Fado.vn với chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online qua Facebook mà không cần vốn sau đây để kiếm nguồn vốn hiệu quả, tạo bước đệm để các bạn có thể thực hiện những ước mơ sau này.

>> Có thể bạn đang quan tâm:

fado tuyen dung cong tac vien
Cộng tác viên bán hàng online Facebook là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay.

Cộng tác viên bán hàng online Facebook không cần vốn của Fado.vn

Đối tượng nào có thể tham gia chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn?

Chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online qua Facebook của chúng tôi dành cho các đối tượng như sau:

 • Nhân viên văn phòng năng động muốn tìm kiếm công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ làm việc.
 • Học sinh, sinh viên đều có thể tham gia chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online của chúng tôi nếu các bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi muốn tìm kiếm công việc làm thêm. Một điều quan trọng là những bạn học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập từ công việc làm thêm là các bạn cần biết cách cân bằng giữa việc học và việc làm thêm để tránh ảnh hưởng đến việc học tập đồng thời cũng kiếm được thu nhập cho bản thân.
 • Bạn đam mê kinh doanh nhưng không có vốn hoặc rất ít vốn không thể tự mình kinh doanh được các sản phẩm quần áo trẻ em thì có thể thử sức với công việc cộng tác viên bán hàng online tại nhà của chúng tôi.
 • Bạn là người đam mê về các mặt hàng quần áo thời trang của trẻ em, bạn muốn thử sức kinh doanh nhưng không muốn gặp phải những rủi ro như thua lỗ hay chịu áp lực doanh số và hàng tồn kho, thì công việc cộng tác viên bán quần áo online trẻ em tại nhà là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.
 • Nếu bạn thích làm những công việc tự do, không bị áp lực hay ràng buộc về thời gian và địa điểm thì hoàn toàn có thể tham gia chương trình tuyển cộng tác viên của Fado.vn

Những lợi ích khi trở thành cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn

Khi trở thành cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn, bạn bạn sẽ được những lợi ích như sau:

 • Bạn hoàn toàn tự do về thời gian làm việc, vì chúng tôi không có những quy định về thời gian, địa điểm làm việc hay áp lực về doanh số. Với công việc này, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất.
 • Công việc cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn không yêu cầu vốn từ các bạn, vì vậy các bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền nào mà vẫn có thể thực hiện được ước mơ kinh doanh của mình.
 • Vì công việc này không đòi hỏi vốn nên mức độ rủi ro trong kinh doanh của các bạn khá thấp hơn so với những công việc khác.
 • Không chỉ bán mặt hàng yêu cầu từ Fado.vn, mà bạn cũng có thể cùng bán nhiều loại hàng khác nhau cho nhiều công ty khác nhau, giúp tăng thêm thu nhập cho bạn đáng kể.
 • Khi trở thành cộng tác viên bán hàng online của Fado, ngoài việc tăng thu nhập cho  bản thân, bạn sẽ được trau dồi nhiều kinh nghiệm, những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp được tích lũy trong quá trình bán hàng, và hơn nữa đây còn là cơ hội giúp bạn phát huy những thế mạnh của mình.

Thu nhập của cộng tác viên Fado.vn được tính như thế nào?

 • Đối với những khách hàng được cộng tác viên giới thiệu, chỉ cần nhập mã của cộng tác viên này sẽ được giảm ngay 3% chi phí của đơn hàng cho tất cả các lần mua hàng.
 • Nếu 1 khách hàng (do cộng tác viên giới thiệu) mua hàng và giao dịch thành công thì cộng tác viên này sẽ được hưởng 2% chi phí đơn hàng . Tỷ lệ hưởng hoa hồng trên 1 khách hàng được tính như sau:

loi ich khi tro thanh cong tac vien cho fado

 • Nếu hoa hồng trong tháng của bạn được hơn 1tr hoặc nhiều hơn, thì cộng tác viên sẽ được thanh toán vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng qua tài khoản, còn nếu số tiền ít hơn 1tr thì cộng dồn qua chu kỳ trả tiền của tháng sau.

Để trở thành cộng tác viên bán hàng qua online qua mạng xã hội Facebook của công ty chúng tôi, các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết vào mẫu CTV của Fado.vn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể để giúp các bạn bắt tay kinh doanh ngay với công việc cộng tác viên bán hàng online của Fado.vn.

Các bạn có thể liên hệ qua Email: [email protected] để được biết thêm các quy định cụ thể về chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online qua Facebook của Fado.vn chúng tôi nhé.

Bài viết chia sẻ các bạn chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online không cần vốn của Fado.vn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được công việc làm thêm hiệu quả từ chương trình tuyển cộng tác viên của chúng tôi, giúp các bạn kiếm thêm thu nhập tranh trải cuộc sống, giúp cuộc sống trở nên ấm no và hạnh phúc hơn.

TIN NỔI BẬT

Check Also

Dịch vụ order tóc giả taobao trung quốc giá rẻ

Dịch vụ order tóc giả taobao trung quốc giá rẻ

Đã từ lâu ông cha ta có câu “cái răng cái tóc là gốc con …